YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm rán khoai môn

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

665 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
100g giò sống
100g thịt xay
200g tôm
400g khoai môn
100g xà-lách xoong
1 quả trứng
1 thìa cà-phê tỏi xay
tiêu
hạt nêm
tương ớt
tương cà
đường
dầu ăn.
Cách thức chế biến:

Tôm băm nhỏ, khoai môn thái sợi nhuyễn. Trứng đập ra bát, khuấy tan, ½ củ khoai môn rán hình tổ chim, nửa còn lại trộn chung với giò sống, thịt xay, tôm, nêm ½ thìa cà-phê tiêu, 2 thìa cà-phê hạt nêm. Cho trứng vào trộn đều, viên tròn, rán vàng.

Làm nước sốt: Đun nóng 1 thìa súp dầu, phi thơm tỏi, cho 2 thìa súp tương cà, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm.

Thưởng thức:

Cho xà-lách xoong vào tổ chim, xếp tôm rán lên, rưới sốt, dùng nóng.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading