Mực nhúng giấm

Thứ Hai, 12/10/2009 05:00

1,124 xem

0 Bình luận

(0)

1932

Thực hiện:

Mực làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Xếp ra đĩa, trang trí bằng rau xanh, cà chua, ớt tỉa hoa.

Cho nước dừa xiêm vào xoong, thêm giấm, đường, muối, bột nêm. Chua nhiều hay ít tùy khẩu vị.

Cho nồi nước dừa lên bếp, khi sôi hạ bớt lửa, nhúng mực vào hỗn hợp nước dừa cho vừa chín. Cuốn với rau sống, chấm mắm nêm hoặc mắm chua ngọt.

Hướng dẫn: bếp trường Nguyễn Hoài Nam - nhà hàng Lan Anh, 291 CMT8, Q.10, TP.HCM

Ngọc Mai (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading