YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh bông thiên lý nấu philê cá

Thứ Tư, 12/01/2011 11:20

762 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
100g bông thiên lý
100g philê cá lóc
1 tô nước dùng
2 muỗng càphê bột nêm
1 cọng hành thái nhuyễn
Tiêu
Cách thức chế biến:

Bông thiên lý rửa sạch, bỏ nhụy.

Philê cá thái miếng vừa.

Nấu sôi nước dùng, cho cá và gia vị vào nấu chín. cho bông thiên lý vào nấu khoảng 1 phút. cho ra tô, rắc hành tiêu lên mặt.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading