Cải dúng xào tôm viên

Thứ Tư, 12/01/2011 11:25

1,011 xem

0 Bình luận

(0)

3545

Chuẩn bị nguyên liệu:
1 cây cải dúng cắt khúc
100g tôm viên
½ củ càrốt thái khoanh
3 củ hành tím thái lát
½ chén nước dùng
1 muỗng càphê bột nêm
1 muỗng càphê nước mắm
1 muỗng càphê đường
2 muỗng càphê bột năng pha nước
Tiêu
Ngò
Cách thức chế biến:

Phi thơm hành, cho tôm viên, cà rốt vào xào. Cho nước dùng vào, cho cải, gia vị vào xào nhanh tay. Cho bột năng đã hoà tan vào tạo độ sánh. cho ra đĩa, rắc tiêu, ngò lên mặt.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading