Súp kem hai màu

Thứ Tư, 12/01/2011 11:28

1,091 xem

0 Bình luận

(0)

4830

Chuẩn bị nguyên liệu:
1/2 củ cà rốt, 100 gr cải bó xôi, 20ml sữa tươi không đường, 15ml kem, hạt nêm.
Cách thức chế biến:
Cà rốt gọt vỏ, xắt khúc nhỏ, luộc chín cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Cải bó xôi nhặt rửa sạch, luộc chín xay nhuyễn. Bắc nồi lên bếp, cho cà rốt và bó xôi xay vào, nêm hạt nêm vừa miệng, đun sôi, vặn nhỏ lửa đun thêm 5 phút rồi cho sữa tươi và kem vào, quấy đều tay bắc xuống. Ăn kèm bánh mì sand-wich chiên sơ qua dầu, xắt hạt lựu.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading