Đậu phụ sốt chanh dây

Thứ Tư, 12/01/2011 11:31

2,516 xem

0 Bình luận

(0)

1977

Chuẩn bị nguyên liệu:
1 miếng đậu phụ, 1 quả chanh dây, 1/2 quả dưa chuột, 1 quả ớt sừng, 1 thìa súp nước cốt chanh, 1 thìa cà phê vỏ chanh thái sợi, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, dầu ăn, lá húng.
Cách thức chế biến:
Rửa đậu phụ, thái vuông vừa ăn, ướp với muối. Thái vuông nhỏ dưa chuột, ớt sừng. Bổ đôi chanh dây, lấy ruột pha với đường, dầu ăn, nước cốt chanh vừa ăn. Dùng que xiên lá húng, ớt, dưa chuột, đậu phụ xếp ra đĩa. Sau đó, rưới sốt chanh dây lên trên, rắc thêm vỏ chanh.
Thưởng thức: Dùng lạnh.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading