YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt Nhồi Gà

Thứ Tư, 12/01/2011 11:33

1,239 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
2 muỗng canh bơ.
3/4 tách cần tây cắt nhỏ.
1/2 tách hành cắt nhỏ.
1 muỗng cà phê húng khô.
1/4 muỗng cà phê bột nêm gà.
1 gói các miếng để nhồi gà được nêm gia vị, khoảng 198g.
3/4 tách súp gà.
3 tách anh đào chua không đường đông lạnh, làm tan và rút nước.
Cách thức chế biến:
1. Đun nóng một cái chảo vừa, cho bơ vào làm tan. Thêm cần tây, hành, nấu 2-3 phút hoặc cho đến khi cần tây và hành mềm. Cho húng và bột nêm gà vào và quậy.
2. Trộn hỗn hợp cần, những miếng để nhồi gà, và súp gà trong một cái chén, cho anh đào vào và nhẹ nhàng quậy. Múc đổ vào một cái chảo có tráng một ít mỡ.
3. Đậy lại và nướng trong lò ở 176 độ C trong 30 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp nóng (dùng để nhồi vào 1 con gà tây khoảng 1kg) .
4. Chú ý : 1 bình anh đào chua không đường (453g), lọc kỹ, có thể được thay thế bằng anh đào chua đông lạnh.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading