YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Gỏi rong sụn

Thứ Tư, 12/01/2011 11:34

964 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
200g phi lê gà
100g rong sụn
1 củ cà rốt
1 quả dưa leo
1 nhúm húng quế
1 thìa súp mè Nước trộn gỏi: cho 2 thìa súp tương ớt + 1 thìa súp nước cốt chanh + 1 thìa súp nước mắm + 1 thìa súp đường vào chén, khuấy đều.
Cách thức chế biến:

Gà luộc chín, mè rang vàng. Dưa leo, cà rốt gọt vỏ rửa sạch xắt sợi. Rong sụn ngâm mềm, cắt bỏ phần gốc già, cứng.

Cho gà, rau câu, dưa leo, cà rốt và rau thơm vào thố, rưới nước trộn vào, trộn đều. Cho gỏi ra đĩa, rắc mè lên, dùng với bánh phồng tôm.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading