YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Heo xào hạt điều

Thứ Tư, 12/01/2011 11:37

951 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
Thịt heo: 100g
hạt điều: 30g đã chiên giòn
hành tây
ớt Đà Lạt
bắp bao tử: mỗi thứ 50gr (cắt hình thoi)
ớt đỏ lớn: 2 trái (chẻ làm 4)
dầu hào
dầu nghệ: mỗi thứ 1 muỗng nhỏ
tỏi
hành
bột nêm
tiêu
đường
nước mắm
nước đường.
Cách thức chế biến:

Thịt heo cắt miếng vừa ăn. Ướp cùng gia vị và dầu nghệ, dầu hào khoảng 10 phút. Cho dầu vào chảo nóng, dầu sôi cho hành, tỏi vào chiên vàng. Cho thịt heo và hành tây, ớt Đà Lạt, ớt Thái, bắp trái non vào xào chung với nhau.

Tiếp theo cho gia vị và nước dùng vào để lửa vừa cho ngấm gia vị khoảng 05 phút. Cuối cùng là cho hạt điều vào đảo đều, cho ra đĩa trang trí vài cọng ngò trên mặt. Dùng nóng với cơm.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading