YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Ức vịt xào dứa

Thứ Tư, 12/01/2011 11:38

1,387 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
cái ức vịt
¼ quả dứa
50g cà rốt
50g cần tây
2 tai nấm đông cô
1 quả ớt sừng
2 củ hành tím
ít rau mùi
2 thìa cà-phê tỏi xay. Hạt nêm
tương ớt
đường
dầu ăn.
Cách thức chế biến:

Ức vịt thái miếng vừa ăn. Cà-rốt tỉa hoa, thái miếng, trụng chín. Cần tây, dứa thái miếng. Hành tím thái lát mỏng. Đun nóng một thìa súp dầu, phi thơm tỏi, hành tím. Cho thịt vịt vào xào săn. Cho tiếp cà-rốt, dứa, cần tây, ớt, nấm vào. Nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa cà-phê tương ớt, 1 thìa cà-phê đường, 2 thìa súp nước vào. Xào chín thịt.

Thưởng thức:

Cho thịt ra đĩa, rắc tiêu, rau mùi lên. Dùng nóng với cơm trắng, nước tương, ớt thái lát.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading