Xào măng cụt

Thứ Ba, 19/02/2013 02:56

1,410 xem

0 Bình luận

(0)

3724

Ở nhà mẹ hay mua măng về tước nhỏ, ngâm muối một lúc, bỏ vào nồi luộc cho ra nước đỏ để tránh ăn phải độc tố, rồi mới đem xào. Món măng xào bổ sung chất xơ rất tốt cho cơ thể nên mẹ thường động viên 2 chị em Khánh Linh và Phương Linh ăn cùng. Hai con luôn miệng khen món măng mẹ xào ngon quá!

Hôm nọ Phương Linh được mẹ cho ra nhà dì chơi. Dì đãi Phương Linh một đĩa măng cụt.

Dì: Phương Linh ơi, măng cụt này ngon lắm, cháu ăn đi!

Phương Linh: Đây là măng cụt hả dì?

cách xao mang cut

Dì: Đúng rồi!

Phương Linh: Thế dì xào măng cụt cho cháu ăn đi dì!

Dì cười, giải thích: Phương Linh ơi măng cụt là một loại hoa quả cháu chỉ cần bóc vỏ là ăn ngay thôi. Để dì bóc cho cháu ăn nhé!

Phương Linh: Thế mà ở nhà mẹ toàn xào măng cho cháu và chị Khánh Linh ăn dì ạ!

 

LÊ PHƯƠNG LINH

Danh mục bài viết Ẩm thực trong mắt trẻ thơ

Đang tải dữ liệu loading