YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nấu mì hoặc miến đúng cách

Thứ Bảy, 12/09/2009 01:43

535 xem

0 Bình luận

(0)

0

Khi thấy nước sôi lăn tăn, thả mì hoặc miến vào, dùng đũa khuấy đều, sau đó đậy vung lại. Đợi nước sôi, thêm chút nước lạnh đun thêm một lát rồi bắc xuống. Như vậy, mì sẽ không bị nát

Khi cho mì vào nồi, có thể cho thêm chút dấm, mì sẽ trắng và mất mùi kiềm

Để mì và miến đậm đà, hãy cho thêm chút muối ăn vào nước luộc. Phương pháp này còn giúp cho mì và miến không bị nát

Khi nấu mì, có thể cho thêm vào nồi chút dầu ăn để các sợi mì không dính với nhau.

Gia Bảo

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading