YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Biến tấu ngon ngon với thịt bò

Thứ Sáu, 03/05/2013 11:05

970 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thịt bò mềm, thơm, ăn nhiều rất tốt cho sức khỏe nhưng hãy biến hóa nhiều cách chế biến để cả gia đình không bị ngán nhé. Bạn thử xem!

1. Thịt bò xào nui

Nguyên liệu:

  • 1/2 gói nui gạo, bạn có thể mua tại các quầy thực phẩm đồ khô hay siêu thị
  • 300 g thịt bò thái lát
  • 200 g đậu Hà Lan
  • Nửa củ hành tây, vài nhánh hành lá
  • Hạt nêm, hạt tiêu, muối, dầu hào.

2. Thịt bò xào ngô bao tử và súp lơ xanh

Nguyên liệu:

  • 200 g thịt bò
  • 100 g ngô bao tử
  • 1 cây nhỏ súp lơ xanh
  • Nửa củ hành tây
  • Muối, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn, hành lá, rau mùi, tỏi.

3. Thịt bò xào măng tươi và su su

Nguyên liệu:

  • 250 g măng tươi
  • 200 g thịt bò xay
  • 1-2 củ su su
  • Hành lá, muối, hạt nêm, vài nhánh rau mùi, hạt tiêu, tỏi.

4. Thịt bò xào nấm đùi gà

Nguyên liệu:

  • 3 chân nấm đùi gà hay nấm rơm tùy theo sở thích của bạn
  • 300 g thịt bò thái lát
  • Nửa củ hành tây màu tím
  • Muối, hạt nêm, dầu hào, hành lá, dầu mè, nước mắm và tỏi.

5. Thịt bò xào giá hẹ

Nguyên liệu:

  • 250 g giá
  • 1 bó hẹ nhỏ
  • 100 g thịt bò mềm
  • Dầu hào, muối, hạt nêm, tiêu, dầu ăn, vài tép tỏi băm nhỏ.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Theo baomoi

Danh mục bài viết Tư vấn thực đơn

Đang tải dữ liệu loading