YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm trứng chần cho bữa sáng

Thứ Tư, 08/05/2013 01:59

5,199 xem

0 Bình luận

(0)

0

Trứng chần tưởng chừng rất đơn giản. Nhưng để có món trứng chần hoàn hảo thì không phải ai cũng biết cách đâu nhé!

Nguyên liệu:

  • Trứng
  • Nước
  • 1 muỗng canh dấm
  • Thìa gỗ, thìa
  • Khăn giấy.

Cách làm:

  • Đầu tiên, các bạn đổ nước vào nồi đun sôi.
  • Trong khi đó, đập quả trứng đầu tiên của bạn vào một cái chén.
  • Tiếp đến, đổ 1 muỗng canh giấm vào nước nóng. Sử dụng muỗng gỗ khuấy nước nhanh chóng theo một hướng để tạo ra một "xoáy nước".
  • Sau đó nhanh chóng đổ trứng vào trung tâm của xoáy nước.
  • Hãy để trứng trong nước nóng 3 đến 4 phút.
  • Khi trứng đã sẵn sàng, lấy nó ra khỏi nước nóng bằng thìa.
  • Sau đó, đặt nó trên một lớp khăn giấy để ráo nước là xong rùi.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Theo ione

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading