Tôm nướng Mã Lai

Thứ Hai, 31/08/2009 05:05

2,039 xem

0 Bình luận

(0)

1240

Thực hiện:

Tôm rửa sạch để nguyên đầu. Xào ớt bột, ớt tươi và gia vị, nêm nếm vừa ăn.

Cho tôm vào hỗn hợp vừa xào trộn đều, để khoảng 15 đến 20 phút cho ngấm gia vị. Dùng que tre xiên tôm từ đuôi lên đầu.

Đặt tôm lên vỉ nướng trên bếp than. Khi nướng, phết một lớp dầu ăn lên tôm, trở đều tay để tôm không bị cháy. Tôm đỏ đều cả hai mặt là được.

Dùng chung với muối tiêu chanh hay tương ớt.

Vũ Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading