Hoành thánh thịt bò và phô-mai
Thực hiện:
Phô-mai cắt nhỏ, trộn đều với thịt bò xay + tiêu + nước xốt thịt bò + mè rang.
Quết lòng trắng trứng gà viền bốn cạnh lá hoành thánh, cho một ít hỗn hợp thịt bò trộn trên vào giữa lá hoành thánh gói lại.
Rau mầm rửa, vẩy ráo.
Nấu sôi dầu ăn, cho hoành thánh vào chiên vàng trên lửa vừa, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bày hoành thánh thịt bò phô-mai + rau mầm vào đĩa, trang trí cà chua tỉa hoa, dọn dùng nóng với tương ớt.
Quỳnh Chi
Danh mục bài viết
Bình luận