YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh xốp socola

Thứ Hai, 27/07/2009 02:08

892 xem

0 Bình luận

(0)

0

Socola là một hương vị được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi sự thơm ngon mà còn rất tiện dùng và có thể chế biến được khá nhiều món. Dưới đây, TCLD xin giới thiệu với các bạn một món bánh tráng miệng làm từ socola rất đơn giản. Bạn có thể làm cho gia đình hay những buổi sinh nhật, tụ tập bạn bè.Socola là một hương vị được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi sự thơm ngon mà còn rất tiện dùng và có thể chế biến được khá nhiều món. Dưới đây, TCLD xin giới thiệu với các bạn một món bánh tráng miệng làm từ socola rất đơn giản. Bạn có thể làm cho gia đình hay những buổi sinh nhật, tụ tập bạn bè.1. Nguyên liệu:

Socola : 250g
Bơ : 200g
Bột mỳ : 60g
Trứng : 5 quả
Đường trắng : 100g

2. Cách làm:

Tách đôi lòng trắng và lòng đỏ trứng
Socola nấu tan chảy, trộn cùng lòng đỏ trứng và bột mỳ
Lòng trắng trứng còn lại đem đánh với đường, trộn cùng hỗn hợp trên, cho vào lò nướng 200 độ.

3. Yêu cầu:

Xiên vào giữa thấy còn hơi dính que là được.

Vậy là bạn đã có món bánh xốp socola cực kì hấp dẫn và thơm ngon rồi nhé! Chúc các bạn thành công1

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading