YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Ngon và lạ với cơm viên chiên của Ý

Chủ nhật, 27/09/2009 07:40

1,109 xem

0 Bình luận

(0)

0

Tên loại cơm này được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “quả cam nhỏ”.Tên loại cơm này được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “quả cam nhỏ”.

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Gạo

- Dầu ăn (dầu oliu thì càng tốt)

- Phần nhân: có thể dùng thịt băm sốt cà chua hoặc phomat hay đậu hạt cũng được

- 1 quả trứng (đánh tan với một chút muối và đường)

- Bột chiên xù (hoặc vụn bánh mì khô)

Thực hiện:

Bước 1:

- Đảo qua gạo với dầu ăn khoảng 3 phúttrên lửa vừa.

- Sau đó đổ nước vào và nấu thành cơm như bình thường.

Bước 2:

- Để cơm nguội rồi bạn bắt đầu cho nhân vào giữa và viên lại. Dùng nhân gì thì tùy nhé!

Bước 3:

- Nhúng qua viên cơm vào trứng. Sau đó là bao bột chiên xù xung quanh nha!

Bước 4:

- Chiên vàng thôi nào!

Bước 5:

- Để cơm ráo bớt dầu là ăn được rồi.

Món này lạ và ngon lắm đó!

Ngon và lạ với cơm viên chiên của Ý, Ăn gì - du lịch ở đâu,

Nhìn lớp vỏ vàng giòn thế này cơ mà…

Ngon và lạ với cơm viên chiên của Ý, Ăn gì - du lịch ở đâu,

Nhân bên trong thì tùy vào khẩu vị của bạn nhé!

Ngon và lạ với cơm viên chiên của Ý, Ăn gì - du lịch ở đâu,

Nhìn có giống "quả cam nhỏ" hem?

Ngon và lạ với cơm viên chiên của Ý, Ăn gì - du lịch ở đâu,

Và măm măm với sốt cà chua là nhất đấy.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading