Cách làm phở trộn Hà Nội
Nguyên liệu:
Phở tươi 300 gr
Tôm đất 150 gr
Bắp cải tím 100 gr
Bắp cải trắng 100gr
Cà rốt 50 gr
Rau thì là, bột năng
Hành tím bằm, dầu ăn, hạt nêm
Chế biến:
Bước 1: Bắp cải tím và trắng xắt sợi, để riêng từng loại, ngâm nước. Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi. Tôm lột vỏ, bỏ đầu, lạng đôi, ướp hạt nêm. Rau rửa sạch, xắt khúc. Rắc bột năng lên phở tươi, chiên chảo dầu nóng, vớt ra giấy thấm dầu.
Bước 2: Phi thơm hành tím, chiên tôm qua, cho cà rốt, bắp cải trắng vào xào, nêm hạt nêm, cho rau thì là, bắp cải tím vào, đảo đều cho phở chiên vào, tắt bếp.
Với hướng dẫn cách làm món phở trộn Hà Nội ngon, chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Theo Vandinh
Danh mục bài viết Cách nấu nướng
Bình luận