Thanh đạm salad đậu phụ
Cùng vào bếp trổ tài với Am Thuc365 nào!
Nguyên liệu:
- 240g đậu phụ
- 1 nhánh hành lá, thái nhỏ
- 2 muỗng canh dưa cải, thái nhỏ
- 2 muỗng canh ruốc thịt lợn
- 1 muỗng canh cà phê dầu mè
- 1-2 muỗng canh xì dầu
Cách làm:
- Đậu phụ thái miếng nhỏ có kích cỡ 2,5cm, cho vào một bát lớn.
- Hành lá thái nhỏ.
- Dưa cải thái miếng nhỏ.
- Rắc hành lá, dưa cải lên đậu phụ. Rưới thêm ít dầu mè.
- Sau đó, rưới xì dầu lên đậu.
- Cuối cùng rắc chút ruốc lên trên và thưởng thức.
Món salad đậu phụ ăn rất ngon và mát. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với salad đậu phụ!
Theo 24h/Eva
Danh mục bài viết Thế giới món ngon
Bình luận