YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bảo quản mì ống

Thứ Ba, 07/07/2009 08:40

794 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mì ống khô có nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau, tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn. Những loại mì này có nhiều hương vị khác nhau.

Chọn loại mì ống với hương vị tươi ngon được bảo quản lạnh trong các quầy thực phẩm ở siêu thị. Mì ống tươi thường mềm và rất dễ cắt ngắn, đặc biệt khi trộn chung với nước sốt. Mì ống tươi thường phải dùng ngay, không bảo quản được nhiều ngày như mì ống khô, do đó nên sử dụng ngay khi mua về hoặc dùng sau vài ngày.  

Những loại mì ống khô bán ở siêu thị có thể bảo quản được trong thời gian vài tuần.

Cất giữ các loại mì ống khô cẩn thận vào trong hộp, chúng rất hữu ích cho bạn khi cần chuẩn bị các bữa ăn nhanh.

Màu của mì ống luôn luôn có màu vàng nhẹ hoặc màu vàng. Mì ống có chất lượng tốt khi nấu những sợi mì sẽ không bị dính vào nhau.

Mì ống tươi và mì ống khô sau khi mua về nên bảo quản trong ngăn lạnh.

Tuệ Quân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading