YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bò nướng rau củ

Thứ Sáu, 03/07/2009 08:13

893 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chế biến: Thơm, hành tây, ớt chuông xắt miếng vuông 2-3cm. Thịt bò xắt lát mỏng, to vừa phải, ướp một muỗng canh dầu hàu, một muỗng canh nước tương, 1/3 muỗng canh đường, một muỗng cà phê tiêu, một muỗng xúp mật ong, hai muỗng xúp tỏi bằm, 1/2 chén dầu ăn, để trong 15-20 phút. Cuốn thịt bò xiên vào que, sau đó lần lượt xiên tiếp ớt chuông, hành, thơm (có thể xiên thêm cà chua bi). Nướng que xiên trên bếp than cháy đỏ, trở đều tay. Trong khi nướng, có thể phết hỗn hợp dầu ăn và mật ong lên que thịt xiên, thịt sẽ bóng, trông hấp dẫn.

Món này dùng với muối tiêu chanh. Có thể xiên sẵn, cho vào hộp, để ngăn mát của tủ lạnh hôm trước, hôm sau nướng.

Gia Vi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading