Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Đến phố ẩm thực trên con đường đắt nhất hành tinh

Thứ Năm, 27/08/2015 03:21

2,802 xem

0 Bình luận

(0)

2474

Khi nhắc đến phố ẩm thực ở Hà Nội, đa phần mọi người đều nghĩ ngay đến ngõ Cấm Chỉ, con phố ngắn nhưng lại tập trung nhiều hàng quán với đủ các món ăn.

Ngoài  phố Ẩm thực Tống Duy Tân - Cấm Chỉ, có nhiều phố ẩm thực mới hình thành sau này và chuyên bán một mặt hàng như bia hơi Tạ Hiện, nộm Bờ Hồ, lẩu Phùng Hưng... hay khu phố ẩm thực Hàng Buồm mới ra đời gần đây nhất thì ở Hà Nội có một con phố với rất nhiều quán ăn mới mở, thu hút không ít sự quan tâm, chú ý của các bạn trẻ và được gọi với cái tên "phố ẩm thực mới".

Phố Tống Duy Tân

Điều đặc biệt của phố ẩm thực mới này không chỉ những quán hàng có decor bắt mắt, với những biển hiệu hoặc slogan ấn tượng như  "Ăn ngon - Ngồi đẹp - Giá vỉa hè" hay tên quán nghe là nhớ của "Cô Ba quán - Lươn đồng xứ Nghệ", "bún bò O Chanh" mà còn vì các quán hàng này đều tập trung trên "con đường đắt nhất hành tinh" của thủ đô Hà Nội.

Lươn đồng xứ Nghệ cô Ba

Lươn đồng xứ Nghệ cô Ba  

Không cần phải đi xa lên những khu phố trung tâm, các bạn trẻ có thể thỏa mãn niềm vui và sở thích với những món ăn ngon, đa dạng ngay ở khu phố ẩm thực mới này. Bạn có thể thưởng thức món cua đồng xứ Nghệ ở quán cô Ba, món bún bò Huế thơm lừng ở Bún bò O Chanh hay bánh canh ghẹ đang được giới trẻ tìm kiếm.

Món gà tuyết

Món gà tuyết của Góc Hà Nội được nhiệu thực khách lựa chọn

Bún bò O Chanh

Bún bò O Chanh 

Những nhóm bạn hay gia đình có thể thưởng thức thực đơn phong phú của Góc Hà Nội, nơi thu hút sự quan tâm của bất ai vô tình chạy xe ngang qua bởi slogan "Ăn ngon - Ngồi đẹp - Giá vỉa hè". Hoặc nếu bạn chỉ muốn ăn nhẹ thì bánh mì Ngoạp là lựa chọn không tồi. Với những bạn thích sự độc đáo, mới lạ chắc không thể bỏ qua món phở ngũ sắc của quán Choén. 

Không chỉ có những món ăn mặn, "phố ẩm thực mới" còn có cả địa chỉ thỏa mãn những bạn hảo ngọt với chè Thái Yom, kem Lick N Bite hay Passio với đa dạng đồ uống tuổi teen ưa thích.

Bạn có thể dành dịp nghỉ cuối tuần này để cùng bạn bè đến khám phá "phố ẩm thực mới" nằm trên "con đường đắt nhất hành tinh" và có những trải nghiệm mới đối với những món ăn và quán hàng nơi đây.

Phở Ngũ sắc

Phở Ngũ sắc quán Choén 

Bánh mỳ Ngoạp

Bánh mỳ Ngoạp

que kem

Những que kem vừa ngon vừa đẹp của  Lick N Bite

Chè Thái Yom

Chè Thái Yom  

Theo Thái Chi

Danh mục bài viết Du lịch Ẩm thực

Đang tải dữ liệu loading