Bông Cải Sốt Thịt Xông Khói

Thứ Năm, 08/07/2010 02:42

1,600 xem

0 Bình luận

(0)

3941

Nguyên liệu:
  • 200g bông cải xanh,
  • 200g bông cải trắng,
  • 100g thịt xông khói, xắt miếng nhỏ
  • 1 thìa súp bơ,
  • 1 thìa cà-phê tỏi xay, bột nêm.
Thực hiện:

1. Bông cải tách miếng vừa ăn. Cho vào nồi nước sôi chần qua cho vừa chín tới, vớt ra, để ráo.
2. Thịt xông khói rán vàng nhẹ, thái sợi. Đun tan bơ trong chảo, cho tỏi xay vào phi vàng thơm, xào bông cải trên lửa lớn.
3. Nêm một thìa cà-phê bột nêm. Đảo đều tay cho thấm gia vị.
4. Xếp bông cải ra đĩa. Rải thịt xông khói lên mặt.
Bông cải sốt thịt xông khói

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading