YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cà ri vịt

Thứ Hai, 25/05/2009 08:00

730 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Mua vịt đã làm sẵn. Dùng gừng giã nhuyễn và muối chà xát vịt để tẩy mùi hôi. Sau đó rửa sạch, chặt vịt thành miếng vừa ăn, rồi ướp với muối, tiêu, đường, hạt nêm, hành, tỏi băm, bột cà ri.

Đổ dầu ăn ra chảo, phi hành, tỏi, gừng băm. Xào vịt chừng15 phút cho thịt săn, sau đó cho nước dảo dừa, sả cây (đập dập) vào để nấu. Khi vịt gần chín, cho khoai sọ, cà rốt cắt khoanh, nước cốt dừa vào nấu chín, đồng thời nêm nếm vừa ăn.

Món này có thể ăn với bún, bánh mì, mì sợi và cơm.

Hướng dẫn: Đầu bếp TRẦN THỊ THANH, nhà hàng Cháo Vịt Sài Gòn (40 Trần Cao Vân, Q.1, TP.HCM)

Thương Hà (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading