YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chọn bưởi ngon

Thứ Tư, 20/05/2009 09:45

818 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bạn có thể chọn mua bưởi theo những bước sau:

Chọn trái có màu tươi, sáng và chắc chắn.

Chọn trái nặng hơn những trái khác vì nó sẽ cho nhiều nước. Không nên chọn những trái bưởi bị mềm, có vết dơ hoặc bị héo.

Nếu dùng trong thời gian ngắn, có thể để bưởi trong phòng có nhiệt độ trung bình. Nếu muốn dùng bưởi trong thời gian lâu hơn, nên bảo quản trong tủ lạnh (từ 6-8 tuần).

Nếu bạn mua bưởi để chưng, nên chọn loại da còn xanh, còn nếu mua bưởi để ăn ngay thì chọn những trái da ửng vàng, hơi nhăn.

Tuệ Quân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading