YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Larb Gai

Thứ Bảy, 16/05/2009 08:45

818 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:                      

Thịt đùi gà lóc xương: 200gr                      

Nước mắm ngon: 02 muỗng canh                      

Hành tím: 02 quả                      

Ớt hiểm: 04 quả                      

Hành lá: 02 cộng                        

Lá chanh: 02 lá                      

Chanh: 1-2 quả                      

Đậu đũa: 20gram                       

Rau húng: 20 gram                      

Bột thính: 1 muỗng canh                      

Hạt nêm: 1/2 muỗng cà phê                       

Ớt bột: 03 muỗng cà phê                      

Chanh: 1-2 quả                      

 

Cách làm

                      

Thịt gà băm nhuyễn, luộc chín                      

Đậu đũa cắt ngắn chừng 2cm                      

Băm nhuyễn hành tím hành lá, rau húng, lá chanh, 2 quả ớt hiểm                      

Giã 2 quả ớt hiểm còn lại hơi nát                      

Pha nước mắm với nước chanh, hạt nêm,  đường, nêm nếm cho vừa ăn                      

Trộn đều tất cả với nhau                      

   

Hướng dẫn: Bếp trưởng Prayod chuỗi nhà hàng Lẩu Thái Coca Suki.

Gia Bảo ghi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading