Larb Gai
Nguyên liệu:
Thịt đùi gà lóc xương: 200gr
Nước mắm ngon: 02 muỗng canh
Hành tím: 02 quả
Ớt hiểm: 04 quả
Hành lá: 02 cộng
Lá chanh: 02 lá
Chanh: 1-2 quả
Đậu đũa: 20gram
Rau húng: 20 gram
Bột thính: 1 muỗng canh
Hạt nêm: 1/2 muỗng cà phê
Ớt bột: 03 muỗng cà phê
Chanh: 1-2 quả
Cách làm
Thịt gà băm nhuyễn, luộc chín
Đậu đũa cắt ngắn chừng 2cm
Băm nhuyễn hành tím hành lá, rau húng, lá chanh, 2 quả ớt hiểm
Giã 2 quả ớt hiểm còn lại hơi nát
Pha nước mắm với nước chanh, hạt nêm, đường, nêm nếm cho vừa ăn
Trộn đều tất cả với nhau
Hướng dẫn: Bếp trưởng Prayod chuỗi nhà hàng Lẩu Thái Coca Suki.
Gia Bảo ghi
Danh mục bài viết
Bình luận