Giò heo đút lò kiểu Đức

Thứ Sáu, 08/05/2009 08:40

2,064 xem

0 Bình luận

(0)

3523

Người Đức vẫn quen gọi món giò heo đút lò của mình là Eisbein. Đây là món ăn có lợi cho sức khỏe.

Nhiều người hẳn sẽ cảm thấy “ngạc nhiên” khi bên ngoài món ăn là lớp da giòn nhưng bên trong miếng thịt lại rất mềm.

Tại Đức, món này thường được dùng với khoai tây, khoai tây nghiền, hoặc với dưa cải Sauerkraut; trong khi tại Bavaria, người ta ăn món này chung với một loại sốt đặc biệt là Schweinshaxe.

Bạn có thể thưởng thức giò heo đút lò kiểu Đức tại Nhà hàng Đức Bảo (Gartenstadt), 34 Đồng Khởi, Q.1, TPHCM. ĐT: (08) 3822 3623.

Gia Bảo ghi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading