YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh Ngao Rau Muống

Thứ Tư, 07/07/2010 03:24

1,525 xem

0 Bình luận

(0)

0

Canh ngao rau muống là món ăn rất mát trong mùa hè

Nguyên liệu cho 1 nồi canh 4 người ăn:
  • Ngao 1kg
  • Rau muống
  • Cách làm:
 
 
Rau muống nhặt và rửa sạch
 Ngao ngâm rửa sạch rồi cho vào nồi luộc. Bạn đổ ít nước với số canh định nấu nhé vì trong quá trình luộc nước trong con ngao sẽ ra và lưu ý đừng cho thêm gia vị vì nước luộc ngao đã mặn rồi.
Khi ngao tach vỏ, bạn chắt riêng nước ra để nấu rau muống nhé.
Trong lúc chờ rau chín, bạn tách ngao và khỏi vỏ và rửa lại với nước cho sạch.
Rau chín, bạn đổ ngao vào nồi cho sôi lại rồi tắt bếp.
Nào mời cả nhà cùng thưởng thức. Đặc biệt rau muống trong canh ngao sẽ rất xanh đấy.


afamily.vn

 

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading