YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bảo quản dâu

Thứ Hai, 27/04/2009 01:38

817 xem

0 Bình luận

(0)

0

- Cắt sạch lá của trái dâu.

- Rửa dâu trong nước lạnh để tẩy hết những vết dơ. Cẩn thận vì dâu rất mềm, dễ bị nát nếu rửa mạnh tay.

- Đựng dâu trong rổ cho ráo nước, sau đó cho vào tủ lạnh.

- Sau một giờ, lấy dâu ra khỏi tủ lạnh, cho vào túi nhựa và tiếp tục bảo quản trong tủ lạnh.

- Dâu có thể bảo quản được đến sáu tháng nếu bạn gọt hết vỏ trái dâu và ngâm dâu chung với hỗn hợp nước đường để làm nước trái cây uống.

Tuệ Quân (Theo Ehow)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading