YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Để giữ thịt an toàn

Thứ Sáu, 17/04/2009 11:28

953 xem

0 Bình luận

(0)

0

Một số “mẹo” sau đây sẽ giúp bạn bản quản được thịt an toàn:

- Rửa thịt sạch sẽ sau khi mua. Để ở nơi hợp vệ sinh.

- Hãy chế biến thịt sớm sau khi mua. Thịt bò, cừu, bê, heo sẽ giữ được độ tươi khoảng 3-5 ngày trong tủ lạnh nhưng chỉ ngon khi bạn chế biến trong vòng 2 ngày.

- Không nên trữ thịt đã chế biến còn thừa trong tủ lạnh quá 2 ngày.

Gia Bảo (Theo Ehow)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading