Lòng thả

Thứ Hai, 13/04/2009 02:14

852 xem

0 Bình luận

(0)

1585

Thực hiện:

Tim, cật xắt hột lựu, ướp với hành tím, nước mắm và tiêu. Hạt sen luộc chín. Đun sôi nước dùng, bỏ tim, cật và hạt sen đã luộc chín vào. Đập 2 tép sả bỏ vào nước sôi cho vừa chín. Múc ra chén, xắt lá hẹ thật nhỏ rải lên  trên, dùng nóng.

Hướng dẫn: Nhà hàng Ruốc, 38/6 P Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: 38442122

Thương Hà (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading