Càng cua hấp bơ

Thứ Hai, 06/04/2009 04:12

1,411 xem

0 Bình luận

(0)

1673

Thực hiện:

Càng cua rửa sạch, đập bỏ vỏ, trộn đều đầu hành lá + muối tiêu, sau đó xát đều lên càng cua, để ngấm 10 phút.

Rau mầm rửa, để ráo.

Khuấy đều muối + đường + nước tắc + nước ấm, cho dầu ô-liu và tiêu vào.

Xếp càng cua vào đĩa, hấp năm phút trên lửa lớn, rưới đều bơ lên càng cua, hấp một phút, nhấc xuống.

Bày càng cua và rau mầm vào đĩa, trang trí cà chua bi, rưới đều hỗn hợp nước xốt đã khuấy lúc nãy vào, dọn dùng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading