YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chả giò trái cây

Thứ Năm, 02/04/2009 05:03

999 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Trái cây các loại gọt vỏ, rửa sạch, để ráo nước, cắt hạt lựu, trộn đều với rượu hương cam. Cho tất cả vào tủ lạnh, để khoảng 10 phút. Sau đó trộn hỗn hợp trái cây với xốt mayonnaise.

Hột gà tươi đánh đều. Chuẩn bị bột xù ra đĩa lớn. Xếp xà lách xoong ra đĩa, cà rốt tỉa hoa trang trí.

Cuốn hỗn hợp trái cây bằng lá bò bía, cuộn nhỏ, tròn như cuốn chả giò. Nhúng cuốn chả giò vừa cuốn xong vào chén trứng gà, sau đó lăn qua bột xù.

Chiên chả giò trong chảo dầu sôi, nhỏ lửa, khoảng 4-5 phút, cho đến khi vàng đều. Để qua giấy cho thấm bớt dầu rồi xếp ra đĩa xà lách.

Đây là món khai vị cho các bữa tiệc hoặc bữa cơm gia đình. Chả giò trái cây ngon khi dùng nóng, chấm với mật ong nguyên chất.

(nguyên liệu trái cây  có thể thay đổi theo sở thích của từng gia đình)

Hướng dẫn: bếp trưởng Lý Ngọc Thái, KS Grand, số 8 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading