Gà hấp củ sen

Thứ Ba, 24/03/2009 09:58

1,212 xem

0 Bình luận

(0)

3791

Gia vị (muối, đường, tiêu, bột ngọt), cải thìa, ngò rí.

Thực hiện:

Ức gà rửa muối sạch, xả nhiều nước, lóc bỏ xương, để ráo nước. Lấy phần thịt ướp muối, tiêu, đường, bột ngọt khoảng 10 phút. Hấp gà, củ sen, cải thìa chín. Cắt miếng vừa ăn. Xếp ra đĩa.

Nước xốt: lấy 1/2 nước dùng, nêm gia vị vừa ăn. Cho nấm đông cô vào xào, tiếp đến cho bột năng vào hơi sệt là được. Chan xốt nóng lên gà, nấm, cải thìa. Trang trí ngò rí. Dùng nóng.

Hướng dẫn: Đầu bếp  Nhà hàng Vietnam House,  93-95 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM,  ĐT: 3829 1623.

Thương Hà (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading