Xà lách bò
Thực hành:
Thịt bò cắt miếng vuông 2cm, khuấy đều nước tương + nước xốt ướp thịt + tiêu + tỏi + dầu ăn, cho thịt bò vào ướp, để ngấm gia vị hai giờ, cho vào lò nướng chín.
Thịt bò cắt miếng vuông 2cm, khuấy đều nước tương + nước xốt ướp thịt + tiêu + tỏi + dầu ăn, cho thịt bò vào ướp, để ngấm gia vị hai giờ, cho vào lò nướng chín.
Hành tây bóc vỏ, cắt miếng vuông 1cm, ướp nước đá 15 phút, cho ra rổ xóc ráo.
Cà chua bỏ hạt và cuống, cắt miếng vuông giống hành tây.
Xà lách tách rời từng lá, cắt sợi nhỏ, trộn đều với cọng ngò cắt khúc.
Khuấy đều giấm + đường + muối tiêu + nước nguội.
Trộn đều thịt bò với hành tây + cà chua + bơ + tương ớt + xốt cà.
Trải xà lách trong lòng đĩa, cho thịt bò lên trên, rưới đều hỗn hợp giấm và đường lên xà lách, dọn dùng.
Quỳnh Chi
Danh mục bài viết
Bình luận