Gà hấp rau mầm, dầu hàu

Thứ Hai, 05/01/2009 02:43

1,436 xem

0 Bình luận

(0)

4421

Thực hiện: 

1.Tráng một lớp dầu ăn quanh thành tô, gà ta cắt miếng bằng ngón tay, xếp đều trong tô.

2.Cho vào xửng hấp khoảng 15 phút là chín.

3.Tiếp tục cho rau mầm hấp thêm ba phút nữa.

4.Cho tô gà hấp rau mầm vào đĩa.

5.Dầu hàu được trộn đều gia vị rưới lên mặt, rắc tiêu lên trên, trang trí ít mầm hành và rau mầm dền. Dọn dùng nóng với cơm.

Hướng dẫn: Đầu bếp Tuyết Lan, quán Ngon dinh dưỡng (2A/6 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM, ĐT: 39106657).

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading