Chả cá kiểu Thái

Thứ Sáu, 12/12/2008 02:31

977 xem

0 Bình luận

(0)

1775

Cách làm:

Cho cá vào cối giã nhỏ (chú ý nghiêng chày, giã vào thành cối để cá được dai). Trộn cá với lòng trắng trứng vịt, đậu đũa, vỏ chanh, cà ri Thái + ớt hiểm + bột ngọt + đường + nước mắm, để gia vị ngấm trong vài phút, sau đó vò thành viên tròn rồi chiên vàng.

- Làm nước xốt: Dưa leo + thơm + củ hành + giấm + hai muỗng đường + hai muỗng nước mắm + ngò, tất cả quậy đều.

Trình bày:

- Xếp chả cá ra đĩa, cắt cà chua thành hoa, trang trí ngò xung quanh.

GV Lê Thị Kim Oanh - Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP.HCM

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading