YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Gỏi sò huyết

Thứ Sáu, 15/08/2008 05:20

963 xem

0 Bình luận

(0)

0

1. Sò huyết rửa sạch, hấp chín, tách vỏ gỡ lấy nạc, trộn đều với nước mắm + một muỗng cà phê đường.

2. Trộn đều cà rót + hành tây + gừng + ớt + đường + mè + ngò gai + dầu mè + sò huyết.

3. Trang trí xà lách và cà chua tỉa hoa vào góc đĩa, bày gỏi sò huyết vào đĩa, rắc hành phi lên trên, trang trí ngò, dọn dùng với nước mắm chua ngọt và bánh phồng tôm.
Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading