Cá điêu hồng nướng muối ớt

08/08/2008   02:25

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cá điêu hồng nướng muối ớt

Cập nhật lần cuối lúc 02:25 ngà y 08/08/2008

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)

© 2015 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Sundaes xoài Swensen’s - Bùng nổ hương vị xoài

Sundaes xoài Swensen’s - Bùng nổ hương vị xoài

Cập nhật: 17/04/2015

Các món Sundaes Xoài của Swensen’s chỉ có một mùa trong năm. Vì vậy, bạn nên tranh thủ nếm thử để biết vì sao dân ghiền kem ở Thái luôn mê mẩn món này.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích