YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá điêu hồng nướng muối ớt

Thứ Sáu, 08/08/2008 02:25

5,322 xem

0 Bình luận

(0)

0

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading