Cá điêu hồng nướng muối ớt

08/08/2008   02:25

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cá điêu hồng nướng muối ớt

Cập nhật lần cuối lúc 02:25 ngà y 08/08/2008

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)

© 2015 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Những món ăn Trung Quốc được lòng người nước ngoài

Những món ăn Trung Quốc được lòng người nước ngoài

Cập nhật: 28/08/2015

Ẩm thực Trung Quốc được biết đến với sự tuyệt vời của hương vị của màu sắc cho đến sự đa dạng của gia vị cũng như cách chế biến.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích