Cá điêu hồng nướng muối ớt

08/08/2008   02:25

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)
  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Thoát khỏi xem to n m n hình In b i n y

Cá điêu hồng nướng muối ớt

Cập nhật lần cuối lúc 02:25 ng y 08/08/2008

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lưu.

Trippy.vn