Cá điêu hồng nướng muối ớt

08/08/2008   02:25

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)
  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cá điêu hồng nướng muối ớt

Cập nhật lần cuối lúc 02:25 ngà y 08/08/2008

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Những địa điểm ăn chơi thú vị ngày 2/9

Những địa điểm ăn chơi thú vị ngày 2/9

Cập nhật: 22/08/2014

Năm nay kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài 4 ngày là cơ hội thích hợp cho những chuyến hội họp, ăn chơi cùng người thân và bạn bè.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích