Cá điêu hồng nướng muối ớt

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)

Cập nhật lần cuối lúc 02:25 ngày 08/08/2008 | Số lượt xem: 0

Thoát khỏi xem toàn màn hình In bài này

Cá điêu hồng nướng muối ớt

Cập nhật lần cuối lúc 02:25 ngày 08/08/2008

 
 
Thực hiện:

Cá điêu hồng làm sạch, bỏ ruột, ướp hỗn hợp muối, ớt xay, bột nêm Knor, để thấm khoảng 15 phút.

Nướng cá trên lửa than hồng, trở đều tay cho cá chín đều và không bị cháy khét. Khi hai mặt thân cá vàng đều thì đặt lên đĩa, trang trí với cà chua, rau thơm. Dùng nóng với muối ớt chanh, rau sống các loại. Có thể dùng chung với bún.
Khánh Vân (ghi)

© 2012 Bản quyền Ẩm Thực 365. Mọi quyền được bảo lưu.

Có tất cả bình luận cho bài viết này.

Đánh giá:

Hiện chưa có bình luận nào cho bài này! Hãy là người đầu tiên!


detail
Xem thêm nhà hàng

Cá điêu hồng nướng muối ớt

bởi Cập nhật: Ẩm thực Việt Nam, Công Thức nấu ăn, Nhà hàng ngon Địa chỉ 127 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Ha Noi, VN. 4.5 stars dựa trên 3210 độc giả bình chọn
© 2012 www.amthuc365.vn
web log free