Xúp cồi sò điệp
1. Cồi sò và nạc cua ướp tiêu + một muỗng cà phê hạt nêm + đầu hành lá.
2. Khuấy đều lòng đỏ trứng gà.
3. Khuấy tan bột năng trong nước.
4. Nấu sôi nước dùng, cho nạc cua + sò điệp + hạt nêm vào nấu sôi, cho bột năng vào khuấy đều, khi sôi lại, cho lòng đỏ trứng gà vào, trứng gà chín cho dầu hàu vào khuấy đều nhấc xuống, cho ngò cắt nhỏ vào.
5. Múc xúp vào thố, dùng nóng.
2. Khuấy đều lòng đỏ trứng gà.
3. Khuấy tan bột năng trong nước.
4. Nấu sôi nước dùng, cho nạc cua + sò điệp + hạt nêm vào nấu sôi, cho bột năng vào khuấy đều, khi sôi lại, cho lòng đỏ trứng gà vào, trứng gà chín cho dầu hàu vào khuấy đều nhấc xuống, cho ngò cắt nhỏ vào.
5. Múc xúp vào thố, dùng nóng.
Quỳnh Chi
Danh mục bài viết
Bình luận