YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá điêu hồng hấp jambon và nấm đông cô

Thứ Sáu, 04/07/2008 04:23

878 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành:

1. Cá điêu hồng làm sạch, lạng riêng phần xương sống + đuôi + đầu cá, phần nạc cá cắt lát dày 3cm.

2. Nấm đông cô rửa,  bỏ chân, chần trong nước sôi, vắt ráo.

3. Gừng gọt vỏ, tỉa hoa cắt lát mỏng.

4. Jambon cắt miếng vuông 4cm.

5. Xếp xương cá vào giữa lòng đĩa, xếp xen giữa hai miếng nạc cá 1 lát jambon + 1 tai nấm  đông cô + 1 lát gừng +  1 sợi ớt, rắc hạt nêm và tiêu đều lên cá, tiếp theo rưới dầu lên cá, cho cá điêu hồng vào soong hấp trên lửa lớn 10 phút, rưới dầu hàu lên cá, hấp 5 phút nhấc xuống.

6. Trang trí cà rốt tỉa hoa và rau thì là lên cá, dọn dùng nóng với nước tương + ớt khoanh.


Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading