Sườn non xông khói xốt bắp non
1. Sườn non chặt miếng dài 3cm.
2. Bắp non bỏ cuống, cắt khoanh mỏng.
3. Phi vàng tỏi trong dầu, cho hành tây + tương ớt + bắp non + nước xốt Napoli + đường vào khuấy đều trên lửa vừa 5 phút, cho sườn non vào tiếp tục trộn đều trên lửa vừa.
5 phút nhấc xuống.
4. Trang trí xà lách và ngò vào góc đĩa, bày sườn non xông khói xốt bắp non vào đĩa, dọn dùng nóng.
2. Bắp non bỏ cuống, cắt khoanh mỏng.
3. Phi vàng tỏi trong dầu, cho hành tây + tương ớt + bắp non + nước xốt Napoli + đường vào khuấy đều trên lửa vừa 5 phút, cho sườn non vào tiếp tục trộn đều trên lửa vừa.
5 phút nhấc xuống.
4. Trang trí xà lách và ngò vào góc đĩa, bày sườn non xông khói xốt bắp non vào đĩa, dọn dùng nóng.
QUỲNH CHI
Danh mục bài viết
Bình luận