Lươn ram cay

Thứ Hai, 02/11/2009 05:00

3,471 xem

0 Bình luận

(0)

4216

Thực hiện:

1. Lươn cắt sợi, ướp nước mắm + tiêu + đầu hành lá.

2. Bông súng tước xơ, bào lát, ngâm trong nước 10 phút, rửa, cho ra rổ để ráo.

3. Cải con + rau răm rửa, để ráo.

4. Đậu phộng rang vàng, bóc vỏ, giã dập.

5. Phi vàng tỏi + ớt + sả trong dầu ăn, cho lươn vào, đảo đều trên lửa lớn 5 phút rồi nhấc xuống.

6. Bày lươn và bông súng + cải con + rau răm vào đĩa, rắc đậu phộng giã dập lên trên, dọn dùng nóng với nước mắm ớt chua ngọt.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading