YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt bò và tôm hùm

Thứ Bảy, 14/11/2009 07:50

740 xem

0 Bình luận

(0)

0

• Tôm hùm tươi ½ con: 400g
• Xốt béarnaise:20 ml
• Phô-mai gouda:15g
• Măng tây tươi: 50g
• Xốt rượu cô-nhắc:15ml
• Khoai tây đút lò: 1 củ
• Muối & tỏi bằm : 3g
• Tiêu sọ đen xay

Cách thực hiện:

• Tôm hùm ướp muối, tiêu, tỏi bằm nướng chín

• Phi-lê bò Úc ướp muối tiêu nướng vừa chín khoảng 7 phút

• Xốt béarnaise phủ đều lên thịt bò và tôm hùm, trên cùng là phô-mai gouda, đem đút lò khoảng 10phút cho phô-mai chảy và vàng là dùng được

• Dùng kèm với măng tây tươi luộc qua nước sôi, xốt rượi cô-nhắc và khoai tây đút lò.

Hướng dẫn: Đầu bếp nhà hàng Amigo

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading