YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Gỏi xoài khô mực

Thứ Bảy, 05/12/2009 08:55

1,332 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành:

1. Xoài rửa, gọt vỏ, bào sợi nhỏ, cho vào tủ lạnh.

2. Khô mực xé sợi nhỏ.

3. Ớt chuông rửa, bỏ cuống + ruột + hạt, cắt sợi nhỏ, ướp giấm + đường, cho vào tủ lạnh.

4. Vắt ráo nhẹ tay ớt chuông và xoài, gỡ rời.

5. Trộn đều xoài + ớt chuông + khô mực + rau thơm.

6. Bày gỏi xoài khô mực vào đĩa, trang trí hoa vào góc đĩa, dọn dùng.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 16/03/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading