Tôm xào nấm đông cô

Thứ Năm, 10/12/2009 08:25

2,349 xem

0 Bình luận

(0)

3081

Thực hành:

1. Tôm rửa hấp chín bóc vỏ.

2. Nấm đông cô tươi rửa, cắt bỏ chân. Nấu sôi nước + gừng đập dập cho nấm vào luộc 1 phút, cho ra rổ xả nước nguội, vắt ráo nhẹ tay, cắt sợi dày 1cm.

3. Hành tây bóc vỏ, rửa, cắt múi cam.

4. Phi vàng tỏi trong dầu cho tôm + hạt nêm vào xào trên lửa lớn 1 phút, cho nấm + hành tây + dầu hàu vào tiếp tục xào trên lửa lớn 1 phút, cho nước bột bắp vào trộn đều 1 phút trên lửa vừa nhấc xuống cho tiêu vào trộn đều.

5. Bày tôm xào nấm đông cô vào đĩa, trang trí ngò, dọn dùng nóng với nước tương + ớt cắt khoanh.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 21/03/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading