Xà lách trái cây (kiểu Hàn Quốc)

Thứ Sáu, 11/12/2009 09:20

1,800 xem

0 Bình luận

(0)

4333

Thực hiện:

Trái cây gọt vỏ, xắt hạt lựu, cà bi cắt làm đôi. Để tất cả trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

Trộn xốt mayonnaise, sữa chua, dầu ô liu, đường (cho đến khi tan hết đường). Trộn lẫn các loại trái cây, cho xốt vào, trộn đều. Món này có thể dùng làm món tráng miệng hoặc ăn kèm với thịt chiên bột và mì xốt cà. Không chỉ là món ăn ngon, xà lách trái cây là nguồn bổ sung vitamine quý giá cho cơ thể.

Hướng dẫn: Lê Huỳnh Như, chủ nhà hàng Hàn Quốc Abai, 27-6M Nguyễn Văn Vĩnh, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Mai Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading