YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm chim thiên nga

Thứ Bảy, 12/12/2009 11:50

1,559 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

Trứng 1 quả.
Cải trắng 1 củ.
Ớt đỏ 1 quả.

Cách làm:

Bước 1:

Củ cải trắng cắt khúc khoảng từ 3cm – 5cm. Dùng dao thái lát mỏng, tỉa tạo dáng hình cánh chim thiên nga.

Bước 2:

Tạo hình đầu thiên nga, bằng một khúc cải nhỏ uốn cong. Dùng ½ quả ớt đỏ tạo mỏ, phần cuống trái ớt làm mắt thiên nga.

Bước 3:

Trứng luộc,bóc vỏ. Dùng dao khoét phần trên lòng trắng tạo hình đầu, cánh chim.

Bước 4:

Cắm phần đầu vào phía trên quả trứng.

Bước 5:

Lắp cánh cho thiên nga.  

Hướng dẫn: Đầu bếp Lâm Thị Phượng Nhỏ
Khu du lịch Tân Cảng.
A 100 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Hình ảnh: Lê Minh Lợi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading