YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Xúp canh tương

Thứ Sáu, 18/12/2009 08:23

691 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Khoai tây, bí ngòi gọt vỏ. Khoai tây, bí, tàu hủ, hành tây cắt miếng vuông, cạnh chừng 1,5cm. Boa-rô và ớt trái cắt lát.

Cho tương vàng vào nước dùng, khuấy tan, lược qua bằng rây. Cho tỏi băm, thịt heo vào nước, đun sôi, vớt bọt. Cho tiếp khoai tây vào, nấu sôi, cho bột nêm, một chút muối, ớt bột. Nấu sôi khoảng 20 phút, khi xúp hơi đặc cho thêm ớt trái, tàu hủ, boa-rô, nấm và bí ngòi vào. Bí ngòi vừa chín, nêm lại cho vừa ăn. Dùng nóng, có thể ăn chung với cơm.

Hướng dẫn: Lê Huỳnh Như, chủ nhà hàng Hàn Quốc Abai 27-6M Nguyễn Văn Vĩnh, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Thúy Vy (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading